เพิ่มเพื่อน

สติ๊กเกอร์สีเงิน Metalic silver sticker

สติ๊กเกอร์เงิน สติ๊กเกอร์สีเงิน
สติ๊กเกอร์พื้นสีเงิน Metalic silver sticker


ในปัจจุบันเนื้อสติ๊กเกอร์สำหรับงานพิมพ์มีให้เลือกใช้เยอะพอสมควร ตั้งแต่ สติ๊กเกอร์ขาวเงา สติ๊กเกอร์ใสเงา สติ๊กเกอร์ใสผ้า สติีกเกอร์ขาวด้าน ที่นิยมทำแปะสินค้า หรือใช้งานแปะสติ๊กเเกอร์กระจกก็ทำได้ จะมีเนื้อสติ๊กเกอร์บางรุ่นที่เวลานำไปติดกับกระจกแล้วจะไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อต้องการลอกสติ๊กเกอร์ออกด้วย

 

สติ๊กเกอร์สีเงิน  สติ๊กเกอร์ Silver sticker

 

นอกจากเนื้อสติ๊กเกอร์ที่ใช้งานทางด้านติดแปะสินค้าแล้ว ยังมีสติ๊กเกอร์บางชนิดที่จะใช้งานได้เฉพาะสินค้า เพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าหรือต้องการสร้างความโดดเด่นสร้างสีสรรค์ให้กับตัวขวด สินค้าบรรจุภัณฑ์ได้น่าสนใจยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสินค้าบางกลุ่ม อย่างเช่น น้ำยาขัดเงารถยนต์ สติ๊กเกอร์แปะเหยี่อตกปลา สติ๊กเกอร์รับประกันคุณภาพสินค้า หรือแม้แต่สติ๊กเกอร์โลโก้ที่ติดแปะทับบนสินค้าเพื่อสร้างความแตกต่างเมื่อวางขายอยู่บนชั้นวาง 

 

วันนี้จะขอแนะนำเนื้อสติ๊กเกอร์สีเงิน ลักษณะเนื้อสติ๊กเกอร์จะเป็นสีเงิน 100% สามารถออกแบบดีไซน์ไฟล์แบบให้มีสีสัน แล้วนำมาสั่งพิมพ์ลงบนผิวเนื้อสติ๊กเกอร์สีเงินได้ (ยกเว้นหมึกสีขาว ที่ยังไม่มีรองรับ) นอกนั้นสามารถปริ้นได้ทุกสี โดยเฉพาะโลโก้บริษัท โลโก้องค์กรต่างๆ ที่ต้องการนำไฟล์แบบโลโก้มาปริ้นลงบนผิวเนื้อสติ๊กเกอร์สีเงินก็ทำได้ ส่วนเรื่องขนาดที่จะสั่งปริ้นก็ทำได้หลายขนาดด้วยเช่นกัน อยู่ที่การนำไปแปะใช้งานลักษณะแบบไหนด้วย 

 

ข้อดีของเนื้อสติ๊กเกอร์สีเงิน 

1. พื้นผิวเนื้อสติ๊กเกอร์สีเงิน เป็นเนื้อพลาสติกพีวีซี จึงกันน้ำ กันแดด ใช้งานได้ยาวนาน

2. สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายประเภท เช่น สติ๊กเกอร์รับประกัน สติ๊กเกอร์วันหมดอายุ สติ๊กเกอร์ QC การันตีสินค้า สติ๊กเกอร์ไซส์เสื้อผ้า เช่น S L M XL XLL ก็ทำได้ด้วย

3. เนื้อพื้นผิวสติ๊กเกอร์สีเงิน จะเป็นสีเงิน 100% และเมื่อโดนแสงกระทบก็จะไม่มีสีรุ้งให้เห็น จึงทำให้อ่านง่าย

4. เนื้อสติ๊กเกอร์พื้นสีเงิน มีความบางไม่หนามาก จึงไดคัทตามรูปทรงแบบต่างๆ ได้ อย่างเช่น  ไดคัทรูปทรงปลาเพื่อแปะเหยี่อตกปลา เป็นต้น

5. สติ๊กเกอร์สีเงิน สามารถเขียนด้วยปากกาซีดี ได้ด้วย กรณีที่ต้องเขียนระบุข้อความเองตามที่ต้องการ

แบบฟอร์มติดต่อกลับ