เพิ่มเพื่อน

พิมพ์หมึกสีขาว (White Ink)

 

ทำสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกสีขาว (White Ink)

กำลังจะทำแบรนด์สินค้า และอยากจะสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าให้ดูดีขึ้นด้วยการเลือกออกแบบดีไซน์กราฟิคให้ดูเก๋ไก๋ และใช้หมึกพิมพ์สีขาว สกรีนลงเนื้อสติ๊กเกอร์แปะขวดน้ำ หรือต้องการทำสติ๊กเกอร์เจาะใสตัวหนังสีขาวล้วนก็ทำได้ด้วยเช่นกัน 

การเพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยการเลือกพิมพ์ด้วยหมึกสีขาวล้วน กำลังเป็นที่นิยมในช่วงนี้ ทางร้านฯ ได้ให้บริการ สกรีนหมึกสีขาวลงบนเนื้อสติ๊กเกอร์พีวีซี เนื้อใสเงา ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ ได้งานสกรีนหมึกสีขาวเข้ม เน้นสีขาวชัด งานสกรีนหมึกสีขาว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับเจ้าของแบรนด์สินค้าได้เลือกสั่งทำเป็นสติ๊กเกอร์แปะสินค้าได้หลากหลายขึ้น โดยเฉพาะขวดพลาสติก กล่องคุ๊กกี้ กล่องอาหารที่กำลังเป็นที่ต้องการของยุคปัจจุบัน

 
ในช่วงนี้ใครๆ ก็คงอยากจะเริ่มทำสินค้าขายในออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น กลุ่มธุรกิจอาหารเครื่องดื่ม ยังคงเป็นเป็นกระแสนิยกันอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เกิดสินค้าที่คล้ายๆ กันได้เลือกมากยิ่งขึ้น มีผลต่อการแข่งขันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม การได้ผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพแล้ว ยังต้องใส่ใจเรื่องภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์สินค้าเพิ่มมากขึ้น การแปะสติ๊กเกอร์ก็เหมือนกับการแต่งตัวสินค้าให้ดูน่าซื้อ น่าสนใจ และสร้างอัตตลักษณ์ของสินค้า เพื่อสร้างการจดจำในแบรนด์สินค้าที่ทำขายได้ด้วย เทคนิคการออกแบบดีไซน์งานสกรีนหมึกสีขาวล้วน ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยทำให้งานสติ๊กเกอร์ที่สกรีนออกมามีความโดดเด่นและน่าสนใจ 

ที่นิยมและสั่งทำกันอยู่บ่อยๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการจัดวางข้อความตัวอักษรชื่อร้าน หรือจะเป็นชื่อสินค้านั้นๆ ก็ระบุได้ขึ้นอยู่กับชอบของเจ้าของแบรนด์ แต่ส่วนใหญ่เน้นการสร้างภาพลักษณ์จึงนิยมออกแบบเพียงหนึ่งแบบแล้วแปะติดได้เกือบทุกสินค้ากันเลย ประหยัดงบประมาณในการเริ่มทำธุรกิจได้ด้วย

ส่วนเรื่องของราคาสกรีนหมึกสีขาวล้วนลงเนื้อสติ๊กเกอร์ใสเงา ถ้าเป็นเรื่องขนาดสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาสกรีน จะมีขนาดมาตราฐานทั่วไปที่สั่งทำกันก็จะเป็นขนาด  3 cm, 3.5 cm., 4 cm. หรือ 5 cm. เพื่อให้ได้งานที่สวยงามลงตัว (( ขนาดสติ๊กเกอร์ที่จะมาสกรีน อยู่ที่งานออกแบบดีไซน์ จัดวางของแต่เจ้าของแบรนด์ด้วย )) บทความที่แนะนำนี้จะแนะนำเป็นขนาดมาตราฐานทั่วไปเท่านั้นะคะ

ราคาสกรีนหมึกสีขาวล้วน ลงบนสติ๊กเกอร์ใสเงา ด้วยขนาดสติ๊กเกอร์ 3.5 เซนติเมตร หากหารเป็นต้นทุนต่อดวงๆละ 1.77 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่สร้างความสวยงาม สร้างภาพลักษณ์ให้กับสินค้า และมีความแตกต่างกับสินค้าในตลาดกลุ่มเดียวกันด้วยคะ
 
 
 

แบบฟอร์มติดต่อกลับ