เพิ่มเพื่อน

น้ำอัญชัน

สติ๊กเกอร์ชื่อน้ำอัญชัน

รายละเอียดสินค้า:
เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก พีวีซี กันน้ำ กันแดด แช่ในถังน้ำแข็งได้ตลอดเวลา
สีหมึกพิมพ์ไม่หลุดลอก นำเข้าตู้แช่เย็นได้
รหัสสินค้า: JCA-0002
ชื่อสินค้า: สติ๊กเกอร์น้ำอัญชัน
ขนาดสติ๊กเกอร์/แผ่น: 10 x 15 เซนติเมตร
ขนาดสติ๊กเกอร์/ดวง: สูง 1.5 x ยาว 3 เซนติเมตร

จำนวนดวง/แผ่น: 27 ดวง 
บรรจุ/แพ็ค: 3 แผ่น 
ราคา/แพ็ค: 149 บาท

Remark: สั่ง 1 แพ็ค ได้สติ๊กเกอร์ทั้งหมด 81 ดวง

*ราคานี้จัดส่งฟรี EMS ทั่วไทย

฿149
จำนวน:

 • เฉาก๊วย3.jpg
  สติ๊กเกอร์ชื่อน้ำเฉาก๊วยรายละเอียดสินค้า:เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก พีวีซี กันน้ำ กันแดด แช่ในถังน้ำแข็งได้ตลอดเวลาสีหมึกพิมพ์ไม่หลุดลอก นำเข้าตู้แช่เย็นได้รหัสสินค้า:JCA-0008ชื่อส...
  ฿149

 • ใบเตย3.jpg
  สติ๊กเกอร์ชื่อน้ำใบเตยรายละเอียดสินค้า:เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก พีวีซี กันน้ำ กันแดด แช่ในถังน้ำแข็งได้ตลอดเวลาสีหมึกพิมพ์ไม่หลุดลอก นำเข้าตู้แช่เย็นได้รหัสสินค้า:JCA-0001ชื่อสิน...
  ฿149

 • มะตูม3.jpg
  สติ๊กเกอร์ชื่อน้ำมะตูมรายละเอียดสินค้า:เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก พีวีซี กันน้ำ กันแดด แช่ในถังน้ำแข็งได้ตลอดเวลาสีหมึกพิมพ์ไม่หลุดลอก นำเข้าตู้แช่เย็นได้รหัสสินค้า:JCA-0012ชื่อสิน...
  ฿149

 • ลำไย3.jpg
  สติ๊กเกอร์ชื่อน้ำลำไยรายละเอียดสินค้า:เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก พีวีซี กันน้ำ กันแดด แช่ในถังน้ำแข็งได้ตลอดเวลาสีหมึกพิมพ์ไม่หลุดลอก นำเข้าตู้แช่เย็นได้รหัสสินค้า:JCA-0007ชื่อสินค...
  ฿149

 • เก็กฮวย3.jpg
  สติ๊กเกอร์ชื่อน้ำเก๊กฮวยรายละเอียดสินค้า:เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก พีวีซี กันน้ำ กันแดด แช่ในถังน้ำแข็งได้ตลอดเวลาสีหมึกพิมพ์ไม่หลุดลอก นำเข้าตู้แช่เย็นได้รหัสสินค้า:JCA-0003ชื่อส...
  ฿149

 • กระเจี๊ยบ3.jpg
  สติ๊กเกอร์ชื่อน้ำกระเจี๊ยบรายละเอียดสินค้า:เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก พีวีซี กันน้ำ กันแดด แช่ในถังน้ำแข็งได้ตลอดเวลาสีหมึกพิมพ์ไม่หลุดลอก นำเข้าตู้แช่เย็นได้รหัสสินค้า:JCA-0010ชื่...
  ฿149

 • ใบบัวบก3.jpg
  สติ๊กเกอร์ชื่อน้ำใบบัวบกรายละเอียดสินค้า:เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก พีวีซี กันน้ำ กันแดด แช่ในถังน้ำแข็งได้ตลอดเวลาสีหมึกพิมพ์ไม่หลุดลอก นำเข้าตู้แช่เย็นได้รหัสสินค้า:JCA-0009ชื่อส...
  ฿149

 • ตระไคร้3.jpg
  สติ๊กเกอร์ชื่อน้ำตระไคร้รายละเอียดสินค้า:เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก พีวีซี กันน้ำ กันแดด แช่ในถังน้ำแข็งได้ตลอดเวลาสีหมึกพิมพ์ไม่หลุดลอก นำเข้าตู้แช่เย็นได้รหัสสินค้า:JCA-0005ชื่อส...
  ฿149

 • หล่อฮั่้งก้วย3.jpg
  สติ๊กเกอร์ชื่อน้ำหล่อฮั้งก้วยรายละเอียดสินค้า:เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก พีวีซี กันน้ำ กันแดด แช่ในถังน้ำแข็งได้ตลอดเวลาสีหมึกพิมพ์ไม่หลุดลอก นำเข้าตู้แช่เย็นได้รหัสสินค้า:JCA-0004...
  ฿149

 • เสาวรส3.jpg
  สติ๊กเกอร์ชื่อน้ำเสาวรสรายละเอียดสินค้า:เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก พีวีซี กันน้ำ กันแดด แช่ในถังน้ำแข็งได้ตลอดเวลาสีหมึกพิมพ์ไม่หลุดลอก นำเข้าตู้แช่เย็นได้รหัสสินค้า:JCA-0006ชื่อสิ...
  ฿149

 • จับเลี้ยง1.jpg
  สติ๊กเกอร์ชื่อน้ำจับเลี้ยงรายละเอียดสินค้า:เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก พีวีซี กันน้ำ กันแดด แช่ในถังน้ำแข็งได้ตลอดเวลาสีหมึกพิมพ์ไม่หลุดลอก นำเข้าตู้แช่เย็นได้รหัสสินค้า:JCA-0011ชื่...
  ฿149

แบบฟอร์มติดต่อกลับ