เพิ่มเพื่อน

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ใช้ทำอะไรได้บ้าง

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ โฮโลแกรม (hologam sticker) pvc sticker
ใช้ทำอะไรกันได้บ้างนะ หรือเรียกว่า สติ๊กเกอร์สีรุ้ง
 
หลากหลายการใช้งานก็ว่าได้ สำหรับ #สติ๊กเกอร์#โฮโลแกรม ถ้าพูดถึงการใช้งานทางด้านการติดแปะสินค้า ไม่ว่าจะพิมพ์โลโก้แบรนด์ พิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอม พิมพ์ติดฝากล่องสินค้าแทนสติ๊กเกอร์ใสปกติ ด้วยการนำไปใช้งานที่หลากหลายแบบนี้จึงทำให้เจ้าของแบรนด์ส่วนใหญ่เลือกสั่งทำกันมาโดยตลอด จะมาบอกเล่าให้ฟังกันจ๊ะ


1. ใช้พิมพ์ชื่อแบรนด์สินค้า
แน่นอนคะ ขายสินค้าบางอย่างจำเป็นต้องมีโลโก้แบรนด์กำกับเอาไว้ให้ชัดเจน เพิ่มความเชื่อมั่น เน้นการทำตลาดสินค้าด้วยการสร้างแบรนด์ควบคู่กับการขายสินค้า
 
2. ใช้พิมพ์ชื่อศิลปิน
ด้วยสเหน่ห์ของผิวสติ๊กเกอร์ โฮโลแกรม ที่พลิกไปพริกมาจะเห็นเป็นสีรุ้งเมื่อกระทบกับแสง ทำให้เป็นที่นิยมในกลุ่มนี้โดยเฉพาะ
 


3. ใช้ติด-ปิดฝากล่องสินค้า
จะเห็นอยู่หลายๆ สินค้าที่แปะกล่องด้วยสติ๊กเกอร์แบบเนื้อใส บางสินค้าก็จะมีพิมพ์โลโก้แบรนด์กำกับไว้ด้วย ด้วยปัจจุบันที่มีการแข่งขันการทำตลาดกันอย่างต่อเนื่องการเลือกทำในสิ่งที่แตกต่างให้ทันยุคทันสมัยก็เป็นสิ่งที่ทุกๆสินค้าต้องมี จึงมีบางแบรนด์สินค้าเลือกใช้เนื้อสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมพิมพ์แทนเนื้อใสจะเห็นกันอยู่บ่อยๆ ในช่วงนี้
 
4. ใช้พิมพ์งานโลโก้
บางคนเลือกที่จะทำโลโก้ทีมงาน โลโก้คลับ โลโก้กลุ่มแก๊งส์เพื่อนๆ จึงอยากจะได้เนื้อสติ๊กเกอร์ที่ดูแตกต่างกับเนื้อสติ๊กเกอร์ติดสินค้าบ้าง จึงเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับการใช้งานสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ยิ่งปริ้นสีดำลงไปแล้วสีคมชัด ตัวหนังสืออ่านชัดเจนกันเลย หรืออยากจะออกแบบเป็นงาน 4 สี แล้วนำมาพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมก็สวยงามเพิ่มขึ้นอีก
 
5. ใช้พิมพ์กันลอกเลียนแบบสินค้า
ยุคนี้หรือยุคคนไหนๆ ก็มักจะมีการลอกเลียนแบบสินค้ากันอยู่บ่อย สินค้าที่ได้รับความนิยมมักจะเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ที่จะมีกลุ่มคนคิดอยากจะลอกเลียนแบบสินค้า บางคนทำเหมือนจนแกะกันไม่ออก ถ้าไม่สังเกตุ หรือบางคนทำสินค้าออกมาให้ดูคล้ายๆ กันเลย ทั้งเรื่องสี และกล่องสินค้า จึงทำให้ลูกค้าที่ไม่ได้สังเกตุว่าสินค้านี้เป็นสินค้าเดิมหรือสินค้าใหม่ที่เคยใช้หรือเปล่าเพียงเห็นคล้ายๆ ก็อาจจะทำให้สับสันคิดได้ว่าเป็นสินค้าเดิมได้ด้วยเช่นกัน จึงทำให้ปัจจุบันมีการสร้างสรรค์คิดไอเดียในการป้องกันการปลอมแปลงสินค้ากันออกมาเยอะทีเดียว การทำสติ๊กเกอร์กันปลอม ด้วยการใช้เนื้อสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกด้วยเหมือนกันในอันดับต้นๆ
 
 
คลิ๊กที่นี่  เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม