เพิ่มเพื่อน

สติ๊กเกอร์ติดกล่องแซนวิช

ร้าน รับ ทํา สติ๊กเกอร์ สินค้าอีกหนึ่งอย่างที่เราจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ แซนวิช ( Sandwich Sticker ) เป็นสินค้าที่คนส่วนใหญ่นิยมทานกันเยอะมากๆ จึงมีหลากหลายรสให้เลือกทานกันเลย และแน่นอนคะ
สินค้าทุกๆ ตัวย่อมต้องมีการตกแต่งให้สวยงาม ให้น่ามองและน่าซื้อขึ้น โดยเฉพาะสินค้าที่เกี่ยวกับของรับประทานคงต้องสร้างรูปลักษณ์ และเพิ่มจุดขายกันเสียหน่อย  จึงเป็นที่มาของ สติ๊กเกอร์แปะกล่องแซนวิช นั่นเอง กล่องแซนวิชส่วนใหญ่จะมีพื้นที่ไม่ค่อยมากสักเท่าไหร่ จึงต้องกำหนดพื้นที่ที่จะติดแปะสติ๊กเกอร์ให้ได้ก่อนอันดับแรก จะได้วางสินค้าขายแล้วมองเห็นสติ๊กเกอร์ได้ชัดขึ้น ส่วนใหญ่แล้วจะติดตรงส่วนด้านบนของกล่องแซนวิช หรือบางร้าน อาจจะเลือกแปะตรงกลางของกล่องแซนวิช เน้นให้เห็นสติ๊กเกอร์ดวงใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อยส่วนเรื่องของขนาดสติ๊กเกอร์ ถ้าเป็นทรงกลม ทางร้านฯ จะขอแนะนำ ขนาดไม่เกิน 3.5 เซนติเมตร เพราะจะดูใหญ่จนเกินไป แปะแล้วอาจจะไม่สวยได้เพราะพื้นที่ของกล่องแซนวิชค่อนค่อนข้างแคบเกินไป  

ถ้าอยากได้รูปทรงเป็นทรงรี ก็จะแนะนำขนาด 3 x 4 cm. เป็นขนาดที่จัดวางข้อความ ใส่ภาพการ์ตูน หรือ ภาพอื่นๆ แล้วมองเห็นชัด อ่านตัวหนังสือได้ชัดด้วย ข้อความเน้นไม่เยอะมาก ใส่ชื่อร้าน ชื่อรส (ถ้ามี) และใส่เบอร์โทร. ถ้ามีช่องทางติดต่ออย่างโซเชียลก็ควรใส่ไปด้วยเพื่อลูกค้าจะได้ติดตามข่าวสารของสินค้าไปด้วยเนื้อสติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์ 49baht.com จะแนะนำ เป็นเนื้อสติ๊กเกอร์กันน้ำ พีวีซี พลาสติก  (pvc sticker) ชนิดเนื้อทึบขาวเงา มีความมันเงาเล็กน้อย เพื่อตอนวางขายจะได้ดูมีเงาๆ ที่ตัวผิวของสติ๊กกอร์ด้วย 
เนื้อสติ๊กเกอร์พีวีซีขาวเงา จะมีต้นทุนที่ถูก ยิ่งสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดเล็กๆ ก็จะมีต้นทุนเฉลี่ยต่อดวงเป็นหลักสตางค์ ไม่ถึงหนึ่งบาทด้วย