เพิ่มเพื่อน

ทำไมถึงต้องใช้ลายแบบเทมเพลตของเรา

เพราะอะไรทำไมต้องใช้ลายแบบเทมเพลตดีไซน์ของร้าน เพื่อทำไฟล์แบบจัดปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท

ในโลกธุรกิจใครๆ ก็ขายสินค้า หลายๆ คน อยากจะลองขายสินค้า แต่จำเป็นต้องมีฉลากสติ๊กเกอร์แปะไว้ที่ตัวสินค้า เพื่อให้สินค้าดูดี ดูสวยขึ้น และทำให้ลูกค้ามั่นใจในตัวสินค้ามากขึ้น จึงทำให้มีต้นทุนในงานออกแบบเพิ่มเข้ามา เราในฐานะผู้ผลิตออกแบบโลโก้ พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ จึงเล็งเห็นความสำคัญในเรื่องการลดงบค่าออกแบบให้กับลูกค้าทุกๆ คนที่อยากประหยัดค่าออกแบบทำสติ๊กเกอร์นั่นเอง 

รูปแบบดีไซน์ส่วนใหญ่ที่ทางร้านมีให้บริการจะมีแนวการ์ตูนน่ารักๆ แนวรูปดอกไม้วินเทจสวยๆ รวมถึง ลวดลายพื้นหลังที่แตกต่างกันไป บางท่านอาจจะไม่ชอบจุดจัดวางตำแหน่งที่เราทำไว้ก็สามารถเปลี่ยน ตัดออก หารูปอื่นมาใส่แทนได้ด้วย


แบบดีไซน์เทมเพลต เปลี่ยนอะไรได้บ้าง

- เปลี่ยนข้อความใหม่ ตามที่ลูกค้าต้องการ
- เปลี่ยนรูปทรงไดคัทใหม่ได้
- เปลี่ยนขนาดของสติ๊กเกอร์ที่ต้องการสั่งพิมพ์
- เปลี่ยนรูปแบบฟอนต์อักษรได้
- เปลี่ยนตำแหน่งการจัดวางได้
- เปลี่ยนสีพื้นหลังใหม่ได้
- เปลี่ยนสีของข้อความได้
- เปลี่ยนรูปภาพอื่นใส่แทนได้


ทุกๆ ลายแบบเทมเพลตดีไซน์ของเรา ลูกค้าทุกๆ คนสามารถใช้ได้ ไม่มีใครเป็นเจ้าของลายแบบ และทางร้าน ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ไฟล์แบบ เนื่องจากทางร้านมีนโยบายให้ลูกค้าทุกๆ ท่านได้ใช้ลายแบบดีไซน์ได้ทุกคน

ส่วนค่าบริการแก้ไข มี 2 กรณี ดังนี้ ::

1. ค่าบริการ เปลี่ยนข้อความ เปลี่ยนสีพื้นหลัง เปลี่ยนรูปแบบฟอนต์
คิดราคา 249 บาท/1 ลาย

2. ค่าบริการ เปลี่ยนข้อความ เปลี่ยนสีพื้นหลัง
เปลี่ยนรูปแบบฟอนต์ (เปลี่ยนรูปภาพอื่นใส่แทนได้)
คิดราคา เริ่มต้น 500 บาท/1 แบบ


ราคาพิมพ์สติ๊กเกอร์ พร้อมไดคัท ลอกแปะใช้งาน คิดราคาแบบตารางเมตร

( เนื้อสติ๊กเกอร์แต่ละวัสดุมีราคาที่ต่างกัน เช็คราคาพิมพ์กับฝ่ายขายทาง Line: @xsc4140v )


เพิ่มเพื่อน


ทางร้านเรามีเนื้อสติ๊กเกอร์ให้เลือกหลายแบบ ส่วนใหญ่ใช้เนื้อสติ๊กเกอร์พีวีซี ขาวเงา จะใช้ทำเป็นสติ๊กเกอร์ติดใช้งานทั่วไป รวมทั้งทำเป็นสติ๊กเกอร์น้ำผลไม้ สติ๊กเกอร์น้ำยาล้างจาน สติ๊กเกอร์น้ำมะพร้าว สติ๊กเกอร์น้ำยาปรับผ้านุ่ม สติ๊กเกอร์น้ำปลาหวาน สติ๊กเกอร์แปะรองเท้า สติ๊กเกอร์แปะพื้น สติ๊กเกอร์แปะขวด สติ๊กเกอร์แปะกล่องพัสดุ สติ๊กเกอร์น้ำพริก สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำส้ม สติ๊กเกอร์น้ำสมุนไพร สติ๊กเกอร์น้ำเก๊กฮวย สติ๊กเกอร์น้ำมะตูม สติ๊กเกอร์น้ำตะไคร้ สติ๊กเกอร์น้ำอัญชัน สติ๊กเกอร์ติดขวดนมสด สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดแก้วเฉาก๊วย หรือทำเป็นสติ๊กเกอร์ติดสินค้าอื่นๆได้อีกด้วย

**การเลือกใช้เนื้อสติ๊กเกอร์ให้เหมาะกับสินค้า ช่วยทำให้ลดต้นทุน และส่งเสริมให้ภาพลักษณ์สินค้านั้นๆ ดูมีราคาน่าซื้อสร้างความน่าสนใจได้มากเพิ่มขึ้นด้วย


แบบฟอร์มติดต่อกลับ