เพิ่มเพื่อน

สติ๊กเกอร์ขาวเงาคืออะไร


สติ๊กเกอร์ขาวเงา คืออะไร เป็นแบบไหนบ้างคะ
เคยคุ้นเคยกับคำว่า "สติ๊กเกอร์ขาวเงา" กันบ้างไหมคะ บางคนอาจจะเรียกว่า "สติ๊กเกอร์เนื้อขาวมัน" เป็นเนื้อสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และยังมีราคาพิมพ์ที่ถูกกว่าเนื้อสติ๊กเกอร์แบบอื่นๆ ด้วยเช่นกัน สำหรับบางท่านอาจจะเป็นมือใหม่ในการจะทำสติ๊กเกอร์ จึงมีคำถามว่าเนื้อสติ๊กเกอร์ขาวเงา คืออะไร เป็นแบบไหนบ้าง วันนี้ แอดมินจะมาแนะนำพร้อมกับตัวอย่างงานให้ชมกันคะตัวอย่าง งานปริ้นสติ๊กเกอร์ขาวเงา พิมพ์ 4 สี ตามไฟล์แบบเนื้อสติ๊กเกอร์ขาวเงา คือ เนื้อสติ๊กเกอร์ที่มีผิวสีขาว มีความมันเงาของผิวเนื้อด้านบน ซึ่งจะซีมซับน้ำหมีกที่ลงบนผิวได้เร็ว สีหมึกพิมพ์แห้งสนิททันที เป็นเนื้อสติ๊กเกอร์ที่จะผลิตด้วยเนื้อกระดาษขาวเงา เนื้อพลาสติกพีวีซีขาวเงา หรือเนื้อสติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา ก็มีเช่นกัน เนื้อสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดเนื้อทั้งเนื้อกระดาษ เนื้อพลาสติกพีวีซี หรือเนื้อสติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา จะต้องเป็นเนื้อสติ๊กเกอร์ที่เครื่องพิมพ์รองรับเนื้อต่างๆ ด้วย เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บางรุ่นอาจจะพิมพ์เนื้อสติ๊กเกอร์บางเนื้อไม่ได้ เพราะมีข้อจำกัดเรื่องเนื้อวัสดุที่ใช้ จึงทำให้มีร้านทำสติ๊กเกอร์หลากหลายให้เลือกพิมพ์เนื้อสติ๊กเกอร์ต่างๆ เยอะขึ้น


เนื้อสติ๊กเกอร์พลาสติกพีวีซีขาวเงา เป็นเนื้อสติ๊กเกอร์ที่ทางร้าน 49baht.com ได้ใช้สั่งทำสติ๊กเกอร์ให้กับลูกค้าที่มาสั่งพิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์กับเรา (( **ถ้าลูกค้าสั่งเนื้อขาวเงา เพราะที่ร้านมีเนื้อสติ๊กเกอร์หลายแบบให้เลือกใช้พิมพ์ ))  ด้วยความที่ทางร้านเองได้ใช้เครื่องพิมพ์คุณภาพสูง แบรนด์อันดับหนึ่งของโลกอย่างเครื่องพิมพ์โรแลนด์ (Roland inkjet machine) ที่มีหัวพิมพ์ความละเอียดสูงทำให้พิมพ์ตัวหนังสือเล็กๆ ก็มองเห็น สติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติกพีวีซีขาวเงารองรับหมึกพิมพ์แบบ eco-solvent จึงทำให้ได้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีสวยสด ไม่จืด ติดใช้งานได้นาน ยังทนน้ำ ทนแดดได้อีกด้วย


เนื้อผิวของสติ๊กเกอร์ขาวเงา สามารถทำเป็นงานสติ๊กเกอร์ไดคัท ตามตัวหนังสือได้ด้วย โดยไม่ต้องพิมพ์หมึกลงไป เช่น ชื่อบริษัท ป้ายชื่อต่างๆ รวมถึง คำโฆษณาติดหน้ากระจกหน้าร้าน เช่น ร้านกาแฟ ร้านเสริมสวย โดยเนื้อผิวของสติ๊กเกอร์มีสีขาวทึบ จึงทำให้ติดกับกระจกหน้าร้านได้เด่นชัด


ตัวอย่างงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวเงาแบบฟอร์มติดต่อกลับ