เพิ่มเพื่อน

สติ๊กเกอร์ ป้ายเมนูร้านกาแฟ ร้านน้ำผลไม้

ทำสติ๊กเกอร์ ป้ายเมนูร้านกาแฟ ร้านน้ำผลไม้ จะแนะนำให้เลือกใช้เนื้อสติ๊กเกอร์ พีวีซี กันน้ำ แบบเนื้อขาวเงา ที่จะทนแดด ทนน้ำ มีอายุการใช้งานนานกว่า  5  ปี ** ขึ้นอยู่แต่ละที่ที่ติดตั้งใช้งานด้วยนะคะ ทางร้านจัดพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ได้หลากหลายขนาดตามแต่ละร้านค้าต้องการด้วยคะ

งานป้ายสติ๊กเกอร์เมนูรายการสินค้า เป็นงานที่ต้องใช้การใช้งานที่ยาวนาน ทนต่อแสงแดด ติดแปะลงบนผิวฟิวเจอร์บอร์ดหรือผิวอะคลิลิคก็ได้ (( แนะนำให้ติดบนพื้นวัสดุเรียบๆ )) เพื่อเน้นความสวยงาม เป็นหลัก แล้วค่อยนำไปติดใช้งานบนผนังอีกรอบ ปกติแล้วขนาดที่สั่งทำก็ไม่เกิน 1 เมตร หรือ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ของแต่ละร้านค้าไม่เหมือนกัน มีตั้งแต่ ขนาด 10 เซนติเมตร, 100 เซนติเมตร หรือใหญ่สุดก็  1.20 เมตร  ส่วนความสูงก็เริ่มต้นที่  60 เซนติเมตรขึ้นไป 

สามารถพิมพ์อักษรตัวหนังสือเห็นชัด รวมถึงใส่ราคากำกับไว้ก็ได้ (บางร้านอาจจะกำหนดราคาไว้เลยก็มี ) ส่วนสีสันของแต่ละจุด ควรกำหนดใช้สีที่ต่างจุดกันเพื่อให้คนอ่าน อ่านเมนูรายการได้ง่าย

นอกจากเนื้อสติ๊กเกอร์พีวีซี ขาวเงา จะทำติดป้ายเมนูร้านได้แล้ว ยังทำเป็นสติ๊กเกอร์น้ำผลไม้ สติ๊กเกอร์น้ำยาล้างจาน สติ๊กเกอร์น้ำมะพร้าว สติ๊กเกอร์น้ำยาปรับผ้านุ่ม สติ๊กเกอร์น้ำปลาหวาน สติ๊กเกอร์น้ำพริก สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำส้ม สติ๊กเกอร์น้ำสมุนไพร สติ๊กเกอร์น้ำเก๊กฮวย สติ๊กเกอร์น้ำมะตูม สติ๊กเกอร์น้ำตะไคร้ สติ๊กเกอร์น้ำอัญชัน สติ๊กเกอร์ติดขวดนมสด สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดแก้วเฉาก๊วย หรือทำเป็นสติ๊กเกอร์ติดสินค้าอื่นๆได้อีกด้วย