เพิ่มเพื่อน

ฟรีลายสติ๊กเกอร์ทำฉลากสินค้า

...เพราะในปัจจุบันนี้การสร้างธุรกิจเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็ทำได้ และทุกธุรกิจเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการสร้างตัวตนทางธุรกิจของตัวเอง ด้วยการหาโลโก้เป็นตัวแทนสินค้าของตัวเอง ซึ่งราคาค่าออกแบบโลโก้แบรนด์ก็มีราคาค่าออกแบบแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแต่ละร้านค้า

ในนามร้าน 49baht.com จึงอยากขอเป็นส่วนหนึ่งให้กับทุกๆ ธุรกิจโดยใช้ความรู้ความสามารถในสายอาชีพออกแบบ ทำการออกแบบดีไซน์ฉลากสติ๊กเกอร์ ที่จะให้ลูกค้าทุกๆ ร้าน นำไปปรับใช้เป็นโลโก้สินค้า เป็นตัวแทนของสินค้าได้ ในรูปแบบการนำไปใช้สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์แล้วนำไปติดแปะกับกล่องบรรจุภัณฑ์ ( หากธุรกิจไหนที่ต้องการเน้นการสร้างแบรนด์โลโก้ตัวเองตั้งแต่เริ่มต้น แนะนำให้สั่งออกแบบใหม่ จะดีกว่าการใช้แบบเทมเพลตร้าน เพราะจะได้รับไฟล์แบบนำไปขยายดำเนินการใช้งานรูปแบบอื่นๆ ได้ เช่น นำโลโก้ไปพิมพ์ลงขวด นำโลโก้พิมพ์ลงกล่อง หรือนำไปพิมพ์เป็นป้ายหน้าร้านก็ทำได้คะ ซึ่งจะไม่มีการใช้ลายแบบซ้ำกับใครด้วยนั่นเอง

...การใช้แบบเทมเพลตของร้าน 49baht.com เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้เจ้าของสินค้าลดต้นทุนค่าออกแบบใหม่ โดยใช้งบเพียง 49 บาทในการดำเนินการแก้ไขจัดวางแบบจากการเลือกใช้แบบเทมเพลตร้าน ส่วนราคาพิมพ์สติ๊กเกอร์จะคิดแบบตารางเมตร รวมๆแล้วใช้งบประมาณไม่ถึงพันบางก็ได้ใช้สติ๊กเกอร์ติดใช้งานในช่วงที่เริ่มต้นขายสินค้าหรือทดลองขาย เราจึงอยากแนะนำแบบเทมเพลตร้านให้กับทุกๆ ธุรกิจได้นำไปใช้งานคะ

เลือกลายเทมเพลตลายใหม่ๆ ได้ที่ Link page นี้คะ :
https://www.49baht.com/16678915/logo-sticker

เขียนโดย ทีมการตลาด
49baht.com