เพิ่มเพื่อน

ออกแบบโลโก้

รับบริการออกแบบโลโก้แบรนด์สินค้า ผลงานออกแบบที่ลงในเว็บไซต์ เป็นเพียงผลงานบางส่วนที่ลูกค้าสั่งออกแบบกับทางร้าน โดยให้คอนเซปในงานออกแบบมาให้ รวมถึงสี เรื่องของอัตลักษณ์ภาพในงานที่จะสื่อให้ถึงตัวแทนของแบรนด์สินค้านั้นๆ ด้วยเช่นกัน บางร้านอาจจะให้คอนเซปแนวงานตัวอย่างที่อยากได้แนบมาให้ทางฝ่ายกราฟิคได้ดูด้วยเพื่อให้ได้แนวสไตล์งานที่ใกล้เคียงกับที่ลูกค้าแต่ละร้านค้าอยากได้ด้วยคะ

[ ปรึกษา แอด Line หากันที่ : @xsc4140v ]

เพิ่มเพื่อนพูดถึงเรื่องแบบโลโก้ติดแก้วน้ำ ติดขวดแก้ว โลโก้ติดขวดพลาสติก
คำว่า "โลโก้" ( Logo designing ) เป็นเครื่องหมายทางการค้าอีกแบบหนึ่งที่ใช้เป็นตัวแทนสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าในเชิงพาณิชย์ เพื่อสร้างการรับรู้ สร้างการจดจำในความเป็นเอกลักษณ์
เฉพาะตัวของสินค้านั้นๆ 

ในปัจจุบันจะเห็นอยู่บ่อยๆ บางธุรกิจเลือกสร้างแบรนด์ติดลงแก้วน้ำ
ติดลงขวดพลาสติก ติดลงบนผิวของบรรจุภัณฑ์ก็มีเยอะบางร้านอาจเพิ่งเริ่มต้นทำจึงใช้ทางเลือกแนวการการออกแบบลวดลายโลโก้เก๋ๆ จัดวางข้อความเบอร์โทรให้มีความโดดเด่นน่ามองน่าจดจำ ใครถือแก้วน้ำติดมือไปก็ทำให้อ่านแล้วเด่นสะดุดสายตา การพิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ ติดขวดพลาสติกจึงเป็นที่นิยมใช้กันอย่างต่อเนื่อง และถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอย่างเช่นในปัจจุบันนี้ เพราะเพิ่งเริ่มต้นธุรกิจจึงต้องทดลองตลาดก่อน เมื่อประสบความสำเร็จในจุดหนึ่งแล้วก็จะขยับขยายเข้าสู่การวางตลาดอีกขั้นหนึ่งต่อไปเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าให้มากขึ้นกว่าเดิม และการเลือกโรงพิมพ์ฉลากสินค้าที่ผลิตในจำนวนมากได้ ทำให้ช่วยลดต้นทุนต่อดวงราคาพิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์
ก็จะถูกลงกว่าเดิมมากขึ้นถ้าสั่งผลิตเยอะขึ้น

โลโก้สินค้าเป็นสื่อสัญลักษณ์ตัวแทนของธุรกิจและตัวแทนของสินค้าช่วยสร้างการจดจำ 
สร้างตัวตนทางธุรกิจว่าเราขายสินค้าอะไร สินค้าควรจะมีภาพลักษณ์ลักษณะไหน 
ช่วยสร้างให้สินค้ามีภาพลักษณ์ที่เป็นไปตามคอนเซปของเจ้าของสินค้านั้นๆ ที่คิดไว้ในจินตนาการ

การเลือกใช้โทนสีและใส่อัตลักษณ์ภาพในงานออกแบบโลโก้แบรนด์ สื่อสารกับลูกค้าให้เข้าใจว่าธุรกิจของเราประกอบธุรกิจอะไร เพื่อสร้างจุดเด่น และน่าจดจำได้ง่าย เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้สิ่งอื่น
เริ่มสร้างสรรค์ผลงานออกแบบโลโก้ให้ดีมีคุณภาพตั้งแต่เริ่มต้นทำ 
เป็นการสร้างตัวตนทางธุรกิจได้ในระยะยาว