เพิ่มเพื่อน

PVC ฉลากสินค้าใสเงา

PVC ฉลากสินค้า ใสเงา ( หรือบางท่าน อาจจะเคยได้ยินคุ้นหูว่า "สติ๊กเกอร์ใสเงา" นั่นเอง ) นับว่าเป็นเนื้อสติ๊กเกอร์ที่ได้รับการตอบรับมาด้วยดีเสมอมาจะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการให้งานพิมพ์ฉลากสินค้า มองเห็นเนื้อสีของผลิตภัณฑ์ด้านในเมื่อนำไปแปะติดใช้งานจริง

รูปแบบแพ็คเก็จเป็นองค์ประกอบอย่างหนึ่งสำหรับการใช้งานสติ๊กเกอร์เนื้อใสเงา เพราะว่าจะช่วยเสริมพิมพ์ฉลากพีวีซีใสเงาให้ดูดี สะดุดสายตาได้ หากเป็นรูปแบบขวดพลาสติกใสๆ กล่องพลาสติก มักจะเห็นกันอยู่ทั่วไปตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงร้านกาแฟ ร้านขายน้ำผลไม้ปั่น หรือแม้แต่ร้านขายเบเกอรี่ ก็นิยมสั่งพิมพ์ฉลากด้วยเนื้อวัสดุใสเงา 

เมื่อพูดถึงคุณสมบัติหลักๆ ของเนื้อสติ๊กเกอร์พีวีซีฉลากใสเงา คือ เนื้อจะใสๆ มองเห็นทะลุโปร่ง เนื้อวัสดุกันน้ำ ทนแดด พื้นผิวมันเงา โดยไม่ต้องเคลือบเงา เป็นเนื้อสติ๊เกอร์บางเบา เมื่อนำไปติดจะให้งาน และไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อต้องการลอกออกเพื่อติดใช้งานซ้ำ ถึงแม้จะทำให้งานพิมพ์ออกมาสวยงามแต่ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่บ้างเหมือนกันในเนื้อวัสดุนี้ โดยเฉพาะสีของแพ็คเก็จที่เป็นโทนมืดๆ หรือโทนสีดำ เมื่อนำไปติดใช้งานจะทำให้มองไม่เห็นลายแบบ หรือตัวหนังสือในงานออกแบบฉลากเลยก็ว่าได้ จึงแนะนำให้ใช้เนื้อสติ๊กเกอร์ขาวเงาแทนเนื้อใสเงาคะ

ในเบื้องต้นควรหาข้อมูลสำหรับการเลือกซื้อรูปแบบแพ็คเก็จสินค้าเมื่อต้องมาสั่งออกแบบฉลากสินค้าเพิ่ม อาจจะต้องคิดวางแผนไว้ก่อนล่วงหน้าว่าจะติดใช้งานส่วนไหนของพื้นที่แพ็คเก็จ หาข้อมูลเนื้อสติ๊กเกอร์ให้มากเท่าที่จะทำได้เพื่อเป็นการตัดสินค้าในการซื้อแพ็คเก็จด้วยนั่นเองจากตัวอย่าง จะเห็นได้ว่า เมื่อพิมพ์ลายแบบดีไซน์ลงไปจะเห็นงานพิมพ์ทั้งหมด 4 สี และเห็นสีทั้งหมดเมื่อนำไปลอกแปะใช้งานจริงจะมองใสทะลุโปร่งทั้งหมด นั่นเป็นเพราะว่าไฟล์แบบที่ออกแบบมาจะไม่ลงสีพื้นใดๆ เลย เวลาพิมพ์สีพื้นหลังจะแทนที่ด้วยเนื้อวัสดุใสเงาแทน จึงทำให้มองเห็นเนื้อสีของผลิตภัณฑ์ด้านในของขวดด้วยนั่นเอง49BAHT ผู้เชี่ยวชาญงานพิมพ์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ติดสินค้า มายาวนานกว่า 8 ปี
มีเนื้อวัสดุพิมพ์ให้เลือกหลากหลาย คลอบคลุมทุกรูปลักษณ์ของสินค้า
พิมพ์ด้วยระบบ inkjet คุณภาพสูง หมึกแท้ทุกตลับ