เพิ่มเพื่อน

49BAHT คืออะไร

ทำไมชื่อ 49baht มีที่มาที่ไปอย่างไรกันเล่า

บางคนถามไปทางข้อความว่า 49baht ขายยังไง ?? เริ่มงง..กันไปใหญ่แล้วมาทางนี้ดีกว่าคะ มาอ่านตรงนี้กันก่อนนะว่าทำไมถึงชื่อ 49baht (ภาษาไทย คือ สี่สิบเก้าบาทดอทคอม )

ชื่อ 49baht มีที่มาว่า "เดิมที อยากทำแบรนด์สินค้า ชื่อนี้จริงๆ จึงได้ใช้ชื่อนี้ในการจดทะเบียนร้านค้า เรียบร้อยแล้ว" แต่ ! สินค้าไม่ปัง เลยต้องหยุดทำ...เพราะว่า ไม่มีคนซื้อของ...


แล้วยังไงต่อ...เปิดเว็บไซต์ชื่อ 49baht.com แล้ว จะให้หยุดทำ เราก็คิดว่าหยุดไม่ได้เราต้องทำต่อและแล้วก็มา ถึงอาชีพที่ทำประจำคือ การออกแบบฉลากสินค้า นั่นเอง เสียงตอบรับดีเวอร์...กระแสดีไม่มีตก นับเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของร้านสี่สิบเก้าบาทก็ว่าได้ และในปัจจุบัน ยังคงดำเนินกิจการ ออกแบบฉลากสินค้า รวมถึงบริการงานพิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท เพื่อดูแลลูกค้าทั่วไทยทุกคน

....จุดเริ่มต้นของสี่สิบเก้าบาทดอทคอม คือได้เริ่มทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ และรักในงานที่ทำจึงทำให้สามารถเป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่ให้การตอบรับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องและเสมอมา

เรามีลูกค้าทั่วไทย กว่า 20,000 ร้านค้า บริษัท ที่ให้เราได้ดูแลเรื่องงานออกแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ มายาวนานกว่า 8 ปี และเราจะยังคงทำอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มศักยภาพให้ดียิ่งขึ้น เราพร้อมน้อมรับคำติชมทุกคนอย่างเข้าใจ เรายินดีและเต็มใจที่จะเป็นที่ปรึกษาที่จะให้เราได้ดูแลสินค้าของท่าน ผ่านงานพิมพ์ฉลากสินค้าสวยให้กับทุกคน

ขอบคุณค่ะ/ครับ
ทีมการตลาด 49baht.com


49BAHT ผู้เชี่ยวชาญงานพิมพ์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ติดสินค้า มายาวนานกว่า 8 ปี
มีเนื้อวัสดุพิมพ์ให้เลือกหลากหลาย คลอบคลุมทุกรูปลักษณ์ของสินค้า
พิมพ์ด้วยระบบ inkjet คุณภาพสูง หมึกแท้ทุกตลับ

แบบฟอร์มติดต่อกลับ